อ้อนหนุ่มๆให้ตามใจคุณได้ด้วยเทคนิคหมูๆดังต่อไปนี้

มันก็แน่ละว่าถ้าคุณได้คบกับใครคนนึงแล้วคุณก็คงอยากจะให้เขาตามใจคุณอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะแต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะน้อยคงนักที่จะตามใจคุณด้วยความเต็มใจโดยเฉพาะหนุ่มๆที่ไม่ค่อยอินกับความโรแมนติกด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าเขาจะไม่ค่อยตามใจคุณอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็คงทำให้สาวๆเซ็งไม่น้อยเลยล่ะแต่คุณไม่ต้องซีเรียสไปหรอกนะเพราะวันนี้เรามีเทคนิคในการอ้อนหนุ่มๆให้เขาตามใจคุณมาฝากกันซึ่งมันจะมีเทคนิคไหนกันบ้างนั้นทางที่ดีพวกเราไปดูกันเลยจะดีกว่าแล้วรับรองได้เลยนะว่าหากคุณได้ลองนำไปทำตามแล้วนั้นมันจะทำให้พวกเขายอมดูหนังXฝรั่งกับคุณไปตลอดแน่นอน


ข้อหนึ่ง ควรพูดให้เขาใจฟู เราว่าเรื่องนึงที่ทำให้หนุ่มๆแพ้ทางสาวๆอย่างมากนั่นก็คือการพูดหวานซึ้งกับเขาเนี่ยแหละเพราะงั้นแล้วหากคุณอยากจะมัดใจเขาให้อยู่หมัดและไม่ให้เขาไปดูหนังXฝรั่งกับใครนั้นสาวๆก็ควรพูดคำหวานออดอ้อนเขาสักหน่อยนะหรืออาจจะเป็นการพูดชมเขาก็ได้และที่สำคัญอย่าได้ใช้คำหยาบๆกับพวกเขาเด็ดขาดและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาหลงรักพวกคุณจนไม่กล้าไปดูหนังXฝรั่งกับใครแล้วล่ะเพราะงั้นแล้วในเมื่อพวกคุณทราบกันอย่างนี้แล้วก็อย่าลืมใช้คำพูดหวานๆกับคนรักของคุณให้มันบ่อยๆสักหน่อยล่ะแล้วเขาจะตามใจคุณทุกอย่างแน่

ข้อสอง ใช้ภาษากายสื่อรัก ถ้าคุณไม่ได้ชมเขารึพูดเก่งขนาดนั้นแต่คุณอยากให้เขาตามใจคุณนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองใช้ภาษากายในการสื่อรักดูสิโดยคุณอาจจะจับมือเขาหรือกอดเขาให้มันบ่อยๆก็ได้นะซึ่งการทำเช่นนี้มันจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณแคร์เขาอย่างมากเลยล่ะแถมมันยังทำให้เขายอมคุณไปซะทุกอย่างด้วยเพราะงั้นแล้วถ้าคุณอยากทำให้เขายอมดูหนังXฝรั่งกับคุณไปทุกวันนั้นเราแนะนำว่าคุณลองอ้อนเขาด้วยการใช้ภาษากายสื่อรักดูนะ

ข้อสาม ลองหว่านโปรยผ่านช่องแชท เมื่อใดที่คุณกับเขาห่างกันแต่คุณอยากให้เขาตามใจคุณนั้นทางเราแนะนำว่าให้พวกคุณลองโปรยเสน่ห์ด้วยการส่งข้อความหาเขาดูสิโดยอาจจะใช้เป็นคำน่ารักๆสักหน่อยก็ได้และที่สำคัญอย่าให้ทำให้เขารู้สึกห่างกับคุณเด็ดขาดซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขายอมคุณทุกอย่างแล้วล่ะและที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังทำให้ความสัมพันธ์คงคุณกับเขากระชับมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับคนที่อยากอ้อนคนรักให้พวกเขาตามใจและยอมคุณในทุกๆเรื่องแต่ไม่รู้จะใช้เทคนิคไหนนั้นก็ลองหันมาใช้เทคนิคที่กล่าวมาดูนะแล้วรับรองได้เลยว่านี่มันจะต้องทำให้เขายอมดูหนังXฝรั่งกับคุณไปเรื่อย ๆแน่แถมมันยังช่วยลดปัญหาการทะเลาะกันได้อีกด้วย

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *