เข้าค่ายสุดหรรษา

เรื่องนี้มันเกิดขึ้นในตอนที่ผมอยู่ปีสามครับ ด้วยตำแหน่งของผมที่เป็นถึงเฮดในการดูแลน้อง ๆ ทุกคนเลยทำให้ผมต้องคอยจับตามองดูเสมอครับ ช่วงนั้นผมกับเพื่อน ๆ ต้องทำค่ายให้น้อง ๆ ปีหนึ่งกันครับ เรียกได้ว่าเป็นค่ายกระชับมิตรกันก็ได้ โดยที่พวกผมตกลงว่าจะเข้าค่ายกันที่ป่าแห่งหนึ่งครับซึ่งพวกผมก็ได้ทำการขออนุญาตและแจ้งน้อง ๆ เรียบร้อยแล้วพอวันจริงมาถึงทุกคนก็ขึ้นรถกันตั้งแต่ตีสี่ ผมก็ทำหน้าที่คือคอยดูแลน้อง ๆ ทุกคนในรถครับแต่มีน้องผู้หญิงคนหนึ่งที่สะดุดตาผม ด้วยความที่น้องดูเพลีย ๆ

ผมเลยถามว่าเมื่อคืนไม่นอนเหรอ ซึ่งน้องผู้หญิงคนนั้นก็ตอบกลับมาว่าพอดีเมื่อคืนดูหนังAVญี่ปุ่นอยู่ค่ะเลยนอนดึก ซึ่งคำตอบของน้องเขาทำให้ผมไปต่อไม่เป็นเลยทีเดียวแต่สุดท้ายน้องก็บอกว่าล้อเล่นครับผมก็เลยไม่ว่าอะไรแล้วก็เดินไปเพื่อดูแลน้อง ๆ คนอื่นต่อ ใช้เวลาไม่นานรถก็มาจอดตรงหน้าป่าที่พวกผมจะพาน้อง ๆ ไปเข้าค่ายครับ พอน้อง ๆ ลงมากันครบแล้วพวกผมก็จัดแจงจับกลุ่มน้อง ๆ เพื่อที่จะให้แต่ละกลุ่มไปกางเต็นท์ของตนเองครับซึ่งผมได้ดูแลกลุ่มของน้องผู้หญิงคนที่หยอกผมเรื่องดูหนังAVญี่ปุ่นบนรถครับ สงสัยฟ้าคงอยากจะกลั่นแกล้งผมมั้งครับ พอตกดึกพวกผมก็ให้น้อง ๆ ได้อาบน้ำเพื่อเตรียมตัวพักผ่อนกันครับ พวกผมรอให้น้อง ๆ ทุกคนได้อาบน้ำจนเสร็จแล้วจึงอาบเป็นกลุ่มสุดท้ายครับ

ด้วยความที่ผมต้องการความเป็นส่วนตัวจึงรอเป็นคนสุดท้ายครับ พอเห็นว่าเพื่อน ๆ ของตนเองกลับมาจนครบแล้วจึงหยิบเสื้อผ้าและอุปกรณ์อาบน้ำแล้วเดินไปตรงริมแม่น้ำครับ พอผมถอดเสื้อผ้าเตรียมที่จะอาบน้ำก็ได้ยินครางของผู้หญิงคนหนึ่งครับ เดิมทีผมนึกว่าโดนเพื่อนผู้หญิงในกลุ่มแกล้งครับจึงทักไปถามเพื่อนในกลุ่ม แต่ทว่าเพื่อน ๆ กลับบอกว่าไม่ได้แกล้งครับ ผมจึงรีบอาบน้ำแล้วลุกขึ้นหยิบเสื้อผ้ามาใส่ลวก ๆ แล้วเดินไปตามต้นเสียงที่ได้ยินครับ ผมใช้ไฟฉายจากมือถือในการส่องครับจนผมเดินไปถึงต้นเสียงก็เห็นร่างของน้องผู้หญิงคนนั้นกำลังเบ็ดหีของตัวเองพร้อมกับเปิดดูหนังAVญี่ปุ่นไปด้วยครับ

ภาพนั้นทำให้ผมรู้สึกเงี่ยนมากเลยเดินไปหาน้องเขาพร้อมกับถามว่ามาดูหนังAVญี่ปุ่นตรงนี้เลยเหรอ น้องเขาก็ดูตกใจแล้วหันมามองหน้าผมพร้อมกับรีบใส่กางเกงทันทีครับ น้องเขาบอกว่าอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร ผมจึงบอกว่างั้นพี่ขอเย็ดน้องรอบนึงได้มั้ย น้องเขาตอนแรกดูลังเลผมจึงไม่ได้เซ้าซี้อะไรแต่น้องเขาก็ถอดกางเกงออกแล้วแอ่นหีมาทางผมครับ ผมจึงใช้นิ้วสอดเข้าไปในรูหีของน้องเขาแล้วขยับเบา ๆ น้องเขาก็ครางออกมาเลยครับ ผมก็เบ็ดหีน้องเขาจนแตกออกมาเต็มมือของผมเลยครับ แล้วผมก็เอาควยที่ตึงออกมาแล้วสอดเข้าไปในรูหีน้องเขาทันทีแล้วขยับถี่ ๆ ด้วยแรงอารมณ์ครับจนเสร็จออกมาเต็มรูหีของน้องเขาเลยครับแล้วผมก็เอาควยออกมาแล้วพาน้องเขาไปล้างตัวครับ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *