กลับบ้านกับเพื่อนแม่ โดนล่อแบบงงๆคาชุดนักศึกษา

วันนั้นเป็นวันศุกร์ มิ้งจำเป็นจะต้องอาศัยรถของเพื่อนแม่กลับบ้านเพราะพ่อกับรถเสีย เลยไปอาศัยรถของน้าปรายที่ทำงานอยู่ใกล้ๆกับมหาวิทยาลัย รักแล้วก็เกรงใจแต่พอเขาชวนคุยเล่นด้วยก็รู้สึกสบายใจมากขึ้น นับเร็วเป็นรุ่นน้องของแม่ประมาณ 3 ปี เมื่อก่อนนี้แม่กับน้าทำทานด้วยกันจนสนิทสนุกเรียกว่าเป็นเพื่อนต่างวัยเลยก็ได้

ด้วยความเพลียพอขึ้นรถสัมผัสกับแอร์เย็นๆก็หลับไปเลยค่ะ ทั้งที่ตอนแรกกะว่าอยากจะรีบกลับบ้านเพื่อไปดูคลิปโป๊ให้สบายใจ พอหลับได้สักพัก กลับรู้สึกได้ว่ามีมือมาสัมผัสที่ต้นขาจะล้วงเข้ามาภายในกระโปรง ตอนแรกมิ้งก็พยายามป้องกันตัวเองอยู่ แต่ใจจริงแล้วก็เสียวๆ อยู่เหมือนกัน มิ้งก็นิ่งๆ ไว้ จากนั้นน้าปราย ก็เอามือมาวางแถวหน้าท้องวางสักพักก็เอามือมาลูบขาอ่อนมิ้งอีก คราวนี้น้าปรายมาลูบด้านในซิคะ เหมือนนางเอกคลิปโป๊ที่โดนกระตุ้นให้เงี่ยน ยิ่งเสียวหนักเข้าไปอีก จนมิ้งมีอารมณ์ น้ำในหีเริ่มแฉะกางเกงในตัวบาง แล้วนิ้วกลางของน้าปรายก็เริ่มทำงาน ลากขึ้น-ลงตามร่องเสียวจนโดนเม็ดเสียว จนมิ้งทนไม่ไหวรีบร้องบอกน้าปรายว่า “น้าปรายพอเถอะมิ้งทนไม่ไหวแล้ว” น้าปรายก็ยังไม่หยุดมือ ขนาดมิ้งจะจับมือเขาออกยังไม่มีแรงจะยกเลย ตอนนั้นความเสียวมันทำให้รู้สึกว่าอยากจะโดนเย็ดซะให้ได้ ถ้าโดนแบบนางเอกคลิปโป๊ก็คงฟินไม่เบา ถึงปากจะบอกให้หยุดแต่ร่างกายกลับตอบสนองอีกแบบ ท้ายที่สุดก็ถูกจับเย็ดคาชุดนักศึกษา

น้าเขาพยายามเอาควยมายัดปากให้มิ้งดูด เลยจำเป็นต้องเอาปากโม๊กให้อย่างไม่เต็มใจ แต่ลึกๆก็รู้สึกว่าโดนแบบนี้มันเร้าใจสุดๆไปเลย จินตนาการว่าตัวเองเป็นเหมือนกับคนในคลิปโป๊ แล้วน้าปรายก็ค่อยๆ กดควยลงมาช้าๆ ปากก็ร้อง “โอวว์….ซี้ด… ถ้าไม่บอกว่าเคยโดนเย็ดมาแล้วจะนึกว่าเป็นหีซิงๆซะอีก โคตรฟิตเลย” มิ้งเองก็ทั้งจ็บเเละเสียว ได้แต่ร้องซี้ดๆๆๆ ไม่ขาดปาก มันคับรูหี ที่สำคัญคือขนาดของควยใหญ่กว่าแฟนเก่าทุกคนที่เคยคบมาซะอีก ยิ่งโดนกระแทกเข้ามามากเท่าไหร่ก็ยิ่งเงี่ยน และยิ่งเสียว โมโหควยแทงเข้ามามิดลำเท่านั้นแหละ มิ้งร้องครางเสียวหีไม่หยุดเลยค่ะ

จังหวะที่ควยแทงเข้ามาข้างในรูหีมันทำให้รู้สึกเสียวไปหมดจนขนลุกทั้งตัวเลยค่ะ ไม่เคยโดนควยใหญ่แบบนี้มาก่อนเย็ดไปได้แป๊บเดียวก็น้ำแตก น้าปรายยังกระแทกหีอีกเกือบ10ที ก่อนจะฉีดน้ำควยเข้าท้อง มิ้งรู้สึกได้ว่ามันทั้งอุ่นๆ เเละเสียวไปทั่วท้องเลย ถึงแม้ว่าตอนนั้นจะโดนเย็ดแบบไม่ได้สติ แต่หลังจากนั้นบอกเลยว่าความเงี่ยนล้วนๆที่ทำให้เราเย็ดกันตลอดทั้งคืน กว่าจะได้กลับบ้านจริงๆก็เกือบ 23:00 น แหละค่ะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *